pregnancy

kapag poba gumamit ng pregnancy test tapos sa unang lagay wala pong lumabas tapos sa pangalawa meron na possible pobang maging negative ang pregnancy test kahit buntis ????

2 Các câu trả lời

may mga times po talaga na ganyan .. pag unang PT mo ay negative , mag PT ka ulit after 7days .. kasi minsan di nababasa kaagad ng PT yung ihi mo.

pano pong unang lagay at pangalawang lagay. inulit ung pg patak s same PT kit. basta po 2 lines khit malabo pa isa is positive po.