Pampakapit

Kapag po ba umiinom ng antibiotics for uti iinum din ng pampakapit ? Salamat po sa sasagot .

4 Các câu trả lời

same case mi, my uti ako ang nag 1 week antibiotic ako, then pinagpampakapit na din ako ni Ob for 2 weeks po.

1y trước

una ung antobiotics ko mi 2x a day, then duvadilan 3x a day

sakin dati iinom lang akong pampakapit pag need lang habang nag aantibiotic ako 3x a day for 7 days

1y trước

Ano po antibiotic mo mamsh

yes Mii need mo uminom pampakapit kapag my tenetake ka for uti.

1y trước

Salamat mamsh

Ano ba sabi ng OB mo?

1y trước

Sabi po ni ob. Inum lang po ako pampakapit kapag sumasakit o naninigas Ang tiyan ko