5 in 1

Kapag po ba naturukan ng 5 in 1 normal lang na lagnatin ang baby?

18 Các câu trả lời

Yes. Iwarm compress mo lagi kung san siya ininjectionan tapos painumin mo ng paracetamol every 4hours tas punas punasan mo din siya

5y trước

Welcome mamsh 😊

Oo. Ako nilagnat gang 2 days. Then, hot compress sa binti nya gang umimpis ksi masakit un mamamaga tlaga...

Yes po pwede lagnatin. C baby sa 6in1 nilagnat sya half day lang pero ung 5in1 hindi na :)

normal naman mamsh..peru sa case ng baby ko, hindi sia nilagnat nung tinurukan sia ng 6in1

Yes po. Normally, sasabihin ng pedia na painumin ng paracetamol pag nilalagnat sya.

5y trước

thank you po.

Yes po si lo ko nilalagnat painumin niyo lang po paracetamol drops

UPDATE PO MOMMIES, di po nilagnat baby ko hehe thank you po.

yes po.kahit ano naman vaccine pweding lagnatin ang baby eh

Yes po. just monitor po dapat mga 2 days yan, max

Yes ma'am pero painumin mo NG paracetamol