SAME CASE: IUD

kapag po ba natanggal ng kusa yung iud nagcacause siya ng heavy bleeding? 3 months palang po since nanganak ako and kinabit sakin yung contraceptive. simula kagabi kasi biglang buhos yung mens ko tapos kanina pagkapalit ko ng napkin and naghugas naramdama ko yung dalawang tali nakalabas na talaga, bali yung stick nalang ata nasa loob. balak ko sana tanggalin nalang kesa ipaayos ulit sa center.

1 Trả lời

Dapat po professional ang mag alis ng IUD. Baka mainfection po kayo lalo na at maselan po yan.