ATM FOR SSS MATERNITY BENEFITS

Kapag po ba nakakuha na ako mg atm papakita ko lang sa sss yun? Ano po next step after? Waiting nalang for birth ni baby? #JUNE #firstimeMOM Pano po kapag nakalimutan ko na yung email password at user id ko sa account ng sss? Gusto ko kasi makita kung ilan makukiha ko na matben :(

1 Trả lời

Not sure with your question sis regarding matben - yung employer ko kasi ang nagfile for me. Pero dun sa password mo, try mo po click yung forgot password or reset password - magsesend siya ng email sayo for instructions para makalogin ka ulit🙂

5y trước

Wala na din ako nung email na nilagay ko dun eh :(