ask po

kapag po ba nag feeding bottle ang newborn mababa na po yung chance na dumede pa siya sakin sa susunod? ? kasi di ko po talaga siya mapadede sakin sa ngayon, nag ttry naman ako struggle po ?

2 Các câu trả lời

possible yun sis kasi nasanay na agad sya sa feeding bottle, Kaya if I were you sikapin mo na mapadede sayo si baby para lumakas din resistensya nya kahit mahirap😊

5y trước

tips naman po 😢😢😢

yes po, yan po problem ko ngayong 6 months sya, mixed feeding po, pahirapan sa pag latch inaayawan nya na breast q.