Close cervix at 38 weeks

Kapag po ba na-IE at 38 weeks and 2 days then close cervix at masikip pa sabi ni OB. Malaki po ba yung chance na ma-CS? Nakakaba po kasi. Lalo at gusto ko sana normal delivery. #advicepls #firstbaby #theasianparentph #1stpregnnt

2 Các câu trả lời

inom ka po pineapple juice, kain ka din pineapple fruits, then every 6am morning lakad po kayu mga 1to2hrs samahan niyo nadin po ng squats ☺️

No po.. Kain ka pine apple tapos mavlakad ka madalas sis at squats bfore bedtime