Small breast

Kapag po ba maliit ang dibdib konti lang ang gatas??? maliit lang po kasi pangangatawan ko.. 😅 Edd. May 25 #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

24 Các câu trả lời

same here.😁maliit na breast din meron ako, pero dito talaga happy si baby.., ♥️

No..Kasi ako din di kalakihan dibdib pero ngayon mag 9mos na baby ko nadede pa sakin

Nope 😂 Super dami kong gatas kahit di kalakihan yung hinaharap ko hehe

Nope. Maliit lang breasts ko pero breastfed panganay namin til now.

No.. Maliit din dibdib ko pero until now marami parin milk

no. hindi po un totoo. madalas sila pa ung pinagpala sa gatas.

wala po sa size . unlilatch para lumakas ang gatas 😊

wala po sa breast size ang capacity to produce milk. 🤱💙❤

Kung age doesn't matter. Same with your breast po 😁

3y trước

hahaha tama po 😂😂😂

Nope, hindi sa size ang basehan