Galaw

Kapag po ba girl ung baby mo di talaga ganun kalikot sa tyan mo.?

56 Các câu trả lời

Dipende po based sa nabasa ko from Online if mapa Boy or Girl yan kapag nakalagay sa Ultrasound mo ay Anterior hindi mo talaga gaanong mararamdaman galaw ni Baby kasi it means yung Placenta mo naka pwesto dyan sa harap ng tiyan mo kaya dimo siya maramdam kapag gumagalaw. If Posterior naman po it means nasa likod naka pwesto yung Placenta mo kaya everytime na gagalaw si Baby talaga ramdam na ramdam mo at kitang-kita yung galaw nila sa tiyan mo. Naniwala rin ako dyan kasi trusted kona po sa 1st Baby ko Boy siya pero hindi ko naramdaman galaw niya siguro yung tibok-tibok lang ganun Anterior kasi Placenta ko nun, and now sa 2nd Baby ko Girl naman pero sobrang likod 4mnths palang ramdam kona bawat galaw until now grabe na talaga di nako makatulog ng maayos sa sobrang ramdam ko galaw niya Posterior naman yung Placenta ko now kaya ramdam ko siya sobra.

Babae akin ever since ang likot.likot na niya sa tiyan ko sa ultrasound ko nag sisihan pa kami nung ob kung sino yung magalaw. Si baby ba o ako yun pala si baby. Sumasayaw kaya pahirapan makita gender. Bibo bibo 😍

Nope. Baby girl sakin pero subrang likot niya 😍 feeling ko ngA hindi natutulog si baby sa loob ng tummy ko sa subrang likot 😅 28weeks and 4days here ❤💕

Kailangan magalaw cia lalo na kpg kumakain ka. Naramdaman ko ung mdalas na galaw sakin nung mag 24weeks nko. Saka kpag nkahiga ka at nagpapahinga gagalaw cia.

Depende. Magkakaiba ang mga babies mamsh. Try mo kumain ng sweets (dessert or drinks) Basta kapag may kakaiba silang natikman, naninipa ang baby. 😅

girl po baby ko .. pero since 19 weeks and now 28 weeks subrang galaw prin .. wlang pinag bago lalu na pg alam nyang dadating na papa nya .. 😊😊

5y trước

hahahaha .. prehas sila ni hubby sis..gigil na gigil .. ang srap sa feeling na alam mung mhal nila c baby at excited na sa pg labas😊

Sakin momsh sa panganay ko di sya malikot girl yung panganay ko .. Sa bunso naman sobrang likot sa tyan ko boy yung bunso ko 😊

Baby girl po sakin pero super likot nung nasa tyan ko pa. Kahit ngaun na 10months na sya mas malikot at makulet na 😁🤣

I doubt mamsh. Sa pinsan ko bb girl super likot saken bb boy pero behave naman sya may time lang talaga na active sya.

not true. mine is sobrang likot at tlgang bumubukol sa tummy ko. its a girl. i think depende yan sa posisyon ni baby.