CS

Kapag po ba cs, pwede po ba linisin yung tahi kahit nakatayo? Ako lang po kasi mag isa maglilinis ngayon hehe. thank you

2 Các câu trả lời

Better momsh na nakahiga ka lalo na kung bago ka pa lang nakakapanganak. Medyo taasan mu na lang yung pillow mu sa ulo para mas makita mu yung tahi. Ako nuon minsan gumagamit ng maliit na mirror para makatulong, kasi mas gusto ko nakahiga at kapag tatayo na naka binder na ako uli 😉

pwede naman mommy basta ingat lang and rest