Baby's first bath☺️

Kapag normal delivery ba kelan po dapat ang first bath ni baby? Ang alam ko kase di nmn dpt every day kase mawawala yung natural moisture ng skin ni baby. #adviceaccepted #newborn #

7 Các câu trả lời

araw araw po dapat naliligo mamii heheh saka dapat tanggalin yung nagbabalat balat sa skin ni baby. Naalala ko nung sa center pinacheck up ko si baby. days pa lang sya. nung check upin na sya, pakalinis ko daw yung singit singit dahil may balat balat pa, eh shempre takot pa ako na paka rub yung skin ni baby. mali daw. gentle parin pero dapat matanggal na yun. libag pa nga tawag nya dun eh hahahaha natatawa ako. kasama ko pa man din si ate ko eh dalawa anak nun, at sya din unang nagpaligo kay baby dahil cs ako nun. nashare ko lang hehe ☺

CS po ako sa first baby ko at 24hrs tapos manganak allowed na ako ng ospital maligo pati si baby. According sa pedia sa init ng panahon natin sa Pilipinas everyday po dapat naliligo si baby.

first bath po dun palang sa hospital 24 hrs after ko manganak kinuha po baby ko para paliguan. then nung pauwi na kami ng bahay advice po ng pedia na everyday ang ligo ng baby.

ang init init eh, plus kubg ano ano pa ipapahid mo sa baby mo, oil etc. samin araw araw, kaya nagdry kasi ung nanay ko lagay ng lagay ng manzanilla turns out allergy anak ko un

Yung baby ko mii pagkapanganak kinabukasan pinaliguan na po agad. Araw araw po dapat sila naliligo mii. Pwera na lang po pag may sakit si baby

sakin po sabay kami naligo ng baby ko after ko manganak normal delivery. 9days

mali po. dapat everyday naliligo si baby you can ask the pedia and do research