breastpump

Kapag ngpump po tpos nilagay q sa bottle at chill sa ref, ok lng ba na ipadede ky bby khit malamig??

5 Các câu trả lời

Hindi naman po masama sa baby ang cold pump BM, pero better po talaga kapag warm para hindi buo buo.

4y trước

Hello nakita q lang po. Db po 4hrs lang xa pwede dede. Pano po pag lumamig na un milk? I mean nsa kwarto lang xa. Pwede ba siya iinit? Or iwarm bago dedehin uli ni baby kung d nya naubos nun una?

Wag po iwarm. Mamatay ang good bacteria. Room temp lang po. ☺️

Mas better po kung iwawarm niyo po ung milk

Warm lng po pra d mmtay good bacteria

Warm mo muna