Kapag need nyo magpalit ng phone, yung uso pa din ba hanap nyo or yung swak sa budget pero magandang specs?

9 Các câu trả lời

Dati siguro noong para sa akin pa lang ang sweldo ko malamang laging uso ang bibilhin ko at taon taon akong magpa-palit. Pero ngayon hanggat hindi sira hindi ako bibili at kung bumili man basta nakaka text at nakaka tawag at pati na din nakakapag net ok na sa akin. Mas mahalaga ang gastos ng anak ko para sa chck-up at bakun kaysa sa magarang phone.

Yung phone ko, 5 years na sa akin at wala pa kong balak magpalit. So hindi ko sya priority talaga. Mabubuhay ako ngayon na analog lang ang phone ko. Hindi naman kase basehan dapat ng estado ng pamumuhay ang kagandahan ng phone. Laman ng bangko, properties at investment ang dapat na sukatan ng estado ng pamumuhay.

Kahit hindi yung latest model basta fit sa requirements and needs ko. For example, in my case, I need iOS for my online job, so iPhone ang binili ko. So depende kung may iba kang pagagamitan aside from the regular calling and SMS.

mommy di naman ned na yung latest or usu ang bilin as long as nakaka send ng msg nakakatwag and others i think dat would be enough..i save na lang ung iba for da fam or for baby neds..madaming swak na maggnda ang features..

Depende yan sa need and purpose mo. These days kasi kahit sabihin mong ayaw mo makiuso pero yun talaga ang need ng lifestyle mo, then yung bago pa din bibilihin mo. Syempre, you also have to consider the price.

Okay lang sa akin kahit hindi yung uso or yung sikat na brands. As long as gumagana yung mga apps na need ko, okay na sa akin.

Di kami mahilig sa uso ni hubby. Okay na sakin basta gumagana lahat ng apps na need ko for business. :)