Hello po mga Mommys

Kapag ndulas ang Buntis my epekto poba sa Baby? ?

45 Các câu trả lời

depende kung may naramdaman ka kakaiba nung nadulas ka..ako 2 beses nadulas nung buntis ako sa unang baby ko and thank god ok naman siya paglabas

Hllo po mga mommies good morning first time kopo magbuntis 2 anihalf pero lagi po sumasakit tyan ko dipo bato dilikado?

Depende mamsh. Ako nadulas last time pero nakahawak ako. Kung di ako nakahawak, malakas bagsak ko non ..: kaya ingat ingat...

Npapalibutan naman sya ng tubig kaya magbabounce lang. Pero depende parin sa pagkakadulas. Better magpaultrasound na lang

Pag yung tummy ang tumama yun ang masama pero kung di ka naman dinugo ok naman c baby

Malakas po ba impact ng pagkakabagsak nyo? Mas okay po if pacheck up na lang kayo agad.

5y trước

Pacheck up ka pa din sis. Mahirap na.

depende kung tumama ang tiyan mo. nadulas din ako non wla naman nangyari sa baby

Magpa ultrasound ka at dun mo malalaman if may effect or wala.

depende po sa pagkakabagsak kung patihaya o padapa

depende po pero mas mabuti pa check ka sa ob mo