Ako lang po ba?

Kapag nakakatulog nako, bigla nalang magigising kasi parang naririnig ko iyak ni baby, pero pag check ko kay baby, super himbing ng tulog nya hehehe. Taking care of 2 month old baby here?

24 Các câu trả lời

ganyan din ako haha kala ko napapraning nko..may same case pala skin haha..

Ganyan din ako. Kahit naliligo ako feeling ko naririnig ko syang umiiyak.

Ganyan dn kami ni hubby haha pati hubby ko akala naiyak si baby hehe.

Ganun tlga mommy tas kunting galaw or iyak lng nagigising na agad tau

ganyan ako noon, praning sa pagiyak ni baby haha

ganun din ako nung iyakin pa baby ko hahah..

Ganyan din ako nung umpisa hehe

Hahaha ganyan din ako before

Ganyan din ako momsh

Ganyan din akooo