Kapag nahuli nyo yung asawa nyo nakipagdate sa iba ano gagawin nyo?

76 Các câu trả lời

Ikaw ate balik ko sayo tanong ano gagawin? 🤣 Bawal maling sagot. Hahaha

Confront then kapag di ko nagustuhan mga sagot nya at di magbago, hiwalay.

Sabunutan mo sila pareho. Hahahaha. Baka nakalbo ko na sila parehas non

Iiwanan...tama na ang one more chance...hindi na pwd ang paulit ulit

Hahayaan o kaya lalayasan namin sya dun na sya sa babae niya

Ewan ko nlang anong magagawa ko..bsta something not good.

Nko good luck. Bumalik n siya sa saya ng nanay niya.

Iconfron then ask for space tapos mag isip isip.

Hahahaha, magsama sila😂 My son is enough.❣

Putulan ng ari tapos iwanan mo na momsh. Hehe