Sinong nakakaranas ng vomiting😐😐

Kapag nahihilo po ba kayo or nasakit yung ulo nagsusuka din kayo? Sino pong nakakaranas po nito? Nakakaworry po kase sobra. 19weeks pregnant po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ak nun fist trimester ak ngsusuka ak pro hapon then until now second trimester mnsan sa umaga naduduwal ak pro wla nalabas

15weeks and i still felt that lalo na pag nagtoothbrush isusuka ko lahat ng kinain ko