breast feeding

kapag nag papump po kayo yung di naubos ni baby na natira pwede pa po ba ipadede ulit? ilan hrs pa po itatagal nun? after mag pump kapag niref yung na pump na gatas pwede po ba initin? tapos yung hindi naubos pwede pa po initin ulit at ipadede kay baby?

1 Trả lời

No no no wala pong init init na magaganap madam. Nasa ref po matagal dn naman buhay nyan pero once n pinadede mo n kay baby wag n wag ng ibabalik pg naubos. Then pwede dn s freezer ilagay tpos pag papadede na i thaw lng wag ibabad s water hayaan lng matunaw n kusa. Bawal n dn po ibalik s ref un madam if ndi mauubos.

5y trước

maraming salamat po😊