kapag miscarriage anong requirements sa sss para makakuha ng MAT2??

kapag miscarriage anong requirements sa sss para makakuha ng MAT2?? hndi kc acu na admit wla acung hospital records. ky hndi acu ni raspahan pinaInom lng acu ng gamot para lumabas yung natitirang dugo sa loob. incomplete miscarriage kc acu.

1 Trả lời

OB History OB Certificate (if hindi po na raspa) Ultrasound na buntis ka (yung 1st ultz) Ultrasound na hindi kana buntis Explanation letter kung hindi ka nakapag file ng Mat 1