Kapag manganganak ka sa Lying-In, si Doc o OB ba ang mag assist sayo mag give birth or si Midwife??

Kapag manganganak ka sa Lying-In, si Doc o OB ba ang mag assist sayo mag give birth or si Midwife?? and how much ang nagastos niyo? #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

18 Các câu trả lời

lying in din Po Ako sa 3rd baby ko.. Yung ob ko Po nagpaanak sakin.. 5500 lng Po nabayaran ko Kasama na Po dun yung semi private na room which is 1500 in 24 hours. then 2 days kami dun so 3000 sa room lng then 2000 for the clinic labas na Yung Phil heath then Yung 500 is sa dextrose and primrose na nagastos ko. need lng updated Yung pagbayad sa Phil heath para maka less..

Depende po sa choice niyo. May available OB sila, may Midwife din pero magkaiba po ng bayad. Mas mahal po si OB compare kay Midwife but they can both take care of you. Depende rin sa Lying In if magkano ang package nila. We paid 16,000, NSD and Midwife. 🙂

dito sa 2nd baby ko OB pdin nagpaanak saken saka may assistant syang 1 midwife at 2 nurse. 17k binayaran namjn ksma na bill ng baby ko. Then 2k for swabtest. Depende kasi yan sis sa kung anong package offer ng lying in eh.

kong ma nganganak ka na ob mas mataas ang bayad at di ma cocover nang philhealth pag midwife naman mas ma baba at pwdi icover nang philhealth kong di naman ma selan ang pag bubuntis niyo mg midwife na lang po kayo

Ako po lying in, midwife nagpaanak, nasa 2,800 lang, bumili pa kame nyan ng milk ni baby dahil wala ko gatas, saka tubig kase naubos tubig ko. Kasama na din dyan mga gamot na iinumin.

sakin Kasi first baby ob po Peru Yung iba midwife lang ..depende po ata sa inyo Kung ano gusto niyo...Kasi may kasbay ako midwife lang nmn nag paanak sa kanya kahit first baby yun.

ako po sa lying in manganganak, sinabihan ako ng ob na sya ang magpapa anak sakin kasi bawal daw po ang midwife pag first child plng. 7k ang babayaran po painless..

Sa lying in ako nanganak Yung midwife Lang po nagpaanak sakin, 12500 binayaran namin NSD painless w philhealth po

2y trước

bakit parang ang laki ng bill niyo? tapos mifwife lang nagpaanak sainyo. ako mismong ob ko nagpaaanak sakin first time mom din ako pero 14000 lang bill ko sa lying in.

Midwife po, Philhealth covered lahat ni piso wala kmi binayaran. Gumastos lng po kmi sa paglalakad ng Birth certificate ni LO

pag 1st baby po required na OB po talaga mag papaanak but pag 2nd baby po midwife napo as per rules po ng DOH