Cough And RAINY NOSE

Kapag inu-ubo at sini-sipon c baby po pinapainom nyo po ba ng gamot? Anong gamot po?

6 Các câu trả lời

Unli latch.nasal aspirator para sa sipon at saline drops. Sa ubo ceelin drops lng po pra lumakas resistensya ni baby at sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and avoid muna s crowded area and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Humidifier it helps s congestion n baby and himalayan salt lamp

Continue bfeed mo lang sya mamsh. Si baby sinisipon din pinacheck up ko na binigyan sya ng citirizine saka nasal drops. Pero consult po muna kayo kay pedia.

Thank you mga Momshiieess. Nag alala lng ako kasi sipon yung una, nung nawala ang sipon, ubo naman ang humahalili..

pa check mo po sa pedia, kami kasi niresitahan ni pedia ng disudrin, alnix (bka daw allergy) and salinase

opo..pero better ask your pedia ng tamang gamot at pagpapainum

Carbocisteine po at Allerkid Cetirizine po