Hepa B

Kapag may Hepa B ba si Mommy tas nag pa inject sya ng anti hepa para kay baby di mahaahawaan si baby? :(

2 Các câu trả lời

Aqou my hepa b dn aqou peo ndi n aqou ng painject ng anti hepa c bby nlng ang injctionan nong lmbas xia pra ndi xia mhawaan

2y trước

Hello mommy ask ko lang po regarding sa hepa b,ist tym kse ako lumabas sa lab ko my hepa B ako .

As long as recommended ni OB na need mo maginject safe yan for the baby. Praying for you mumsh.