Okay lang po bamg Bearbrand Choco na gatas ang inumin ng 7weeks pregnant?

Kapag gatas lang kase yung iniinom ko nagtatae ako. As in hindi talaga ako sanay na pure gatas ang iniinom ko lagi ko lang syang hinahaluan ng chocolate drink #firstbaby

2 Các câu trả lời

Mommy yung Anmum may mga flavor like Chocolate and Mocha. Need po kasi ng katawan natin ng mga nutrients from milk na dedicated for pregnant woman like us. Another option po is consult your OB for recommendation if ever na hindi po talaga kayo hiyang sa milk. Pwede po kasi nila dagdagan ang mga vitamins ninyo to meet the needs of your body and LO

ok lang, but be very mindful of your sugar intake. it may affect kasi you and your baby.