9 months

Kapag feel mo na poo poo ? pero mawala lang, at parang mag me mens ka, ibig sabihin malapit nabang manganak?

2 Các câu trả lời

Momsh may tinatawag po kasi tayong True at False labor. Kung ang sakit po ay nasa may bandang puson lang at nawawala pag nagpapalit ng posisyon or naglakad kayo false labor po yan or tinatawag na Braxton Hicks. Pero kung ang sakit po ay nagmumula sa balakang papuntang puson at regular ang contraction, Yes that's true labor po.

Yes anytime.