BOY or GIRL?

Kapag daw po pinimples si preggy at nangitim ay boy daw po si baby? Is it real po ba? #1stimemom #firstbaby #advicepls

67 Các câu trả lời

Hahaha di totoo yan sabi ng nanay ko at tatay ko 😂 kasi lahat ng pinanganak ng nanay ko bago akong bunso e lahat lalaki pero blooming pa daw nanay ko nun sabi ng tatay ko, pinkish and glowing pa raw skin niya 🤦 napapa sana ol na nga lang ako kasi ako lalaki din baby ko sa tummy pero nangyaring tinigyawat ako sobra nung first tri ko pero itong second tri ko nabawasan naman na, pero hindi ako nangitim ha, tigyawat lang tlga. HAHAHA

parang sken totoo kse frst baby ko gurl tapos hindi ko ramdam masyado noon..etong 2nd baby ko tsaka lang nangitim ngaung malapit na ako manganak..pero sa observation ko mas naging sensitive ako sa baby boy ko...sa pagkain at sa lahat ng bagay...pati sa pagbubuntis very sensitive ko and anlalakas ng movements nya na minsan masakit pa..unlike nung girl ung pinagbubuntis ko

di yan totoo haha Nagkapimples ako, nangitim lahat ng pede mangitim, lumaki ilong ko, nagbago itsura ko as in.. lahat ng mkasalubong ko nung buntis ako sinasabe lalake daw baby ko. Pero mali silang lahat hahaha Girl ang baby ko :) Wala po sa ganyan yan, ung iba siguro ngkakataon lang :)

Hello momsh. Ako first time mom rin at baby boy rin anak ko pero di nman ako pimimples at hndi rin nangiitim underarm ko. I suggest to you don't put anytihing na whitening. Thanks you😊 kase yun ginagawa ko sabon lng ok na.

💯% not true, biktima aq ng ganyan . Kesyo angitim ng kili2x mo tamad2x ka maligo . "lalaki yan" madami pa sinasabi. Sus nung ultrasound ko "babae" pala. Ultrasound lang talaga Ang real. Wag na maniwala sa sabi2x.

Not true. Every pregnancy is unique, ika nga. Iba iba tayo ng pagbubuntis at pangangatawan. Medyo nangitim kilikili ko ,nahaggard ako, tinamad mag ayos, nagkabreakouts. Pero baby ko ay girl.

4y trước

same tayo mommy.

totoo po ung sa first born ko baby boy dami kong pimples at nangingitim ako..6months nangangamatis na ilong ko.ngqyon 6montha preggy ako sa baby girl parang wla lang blooming raw ako pero payat😅

yes, kasi mas mataas ang progesterone levels kapag boy kaya nagiging acne prone ung buntis. pero always remember, everybody's body is different and not all will experience it.

ako lahat ng matatanda ang sabi babae daw ang baby ko kase bilog na bilog yung tyan ko tsaka blooming daw ako at lumapad daw balakang ko. pero it turned out sa ultrasound lalaki ang baby.

para sken its true kasi nangingitim po ako and andaming nagbago sken,sabi ng midwife sa hormones,opo totoo po un ngbabago ang hormones,pero ibang iba po ung pgbabago sken im having a baby boy