question

kapag cephalic ba si baby posible bang umikot pa siya ulit kasi nag pa altrasound na ako nung july 20 at ang sabi ng doctor cephalic na daw si baby naka pwesto na .worried lang kasi ako ayawko lng na umikot siya ulit dahil naka pwesto na siya .😓30weeks and 6days na po ako preggy

8 Các câu trả lời

may possibility pa po .. meron pong incident mommy saktong arw ng pangnganak umikot pa ung baby. ganun po kalaki ang posibilidad. kaya ugaliin nyo po mgpapa check up para mamonitor na po kayo lalot malapit na rin po ang kabuwanan nyo .. kahit anu pa man po ang maging paraan para mailabas c baby basta magging safe kayo pareho ay dapat na pong ipagpasalamat sa Diyos na ligtas kayo. pray lang po palagi.

4y trước

welcome mommy .. tuloy nyo lang po yan pagpapa sounds.

Depende po, last may kasi nag pa ultrasound ako cephalic na position ni baby. Tapos nitong july nagpa ultrasound ulit ako for gender cephalic pa din naman position nya.

Possible pa po. Kung kaya po, better every week ng mag pacheck sa ob para mamonitor

4y trước

sa lying in kasi ako manganak hindi sa hospital mag papa check up ako ulit sa August 24 yon daw balik ko .

35weeks na ako and weekly na ako pinapabisita sa clinic to monitor my baby.

Flashlight or sounds sa baba ng tummy mo, susundan nya un mommy

30 weeks and 6 days

Ilan weeks k n po?