Baga

Kapag ba may pumasok na kaunting gatas ang baga, nawawala din ba?

4 Các câu trả lời

Pls if pa.dedehen nyo si baby dapat elevated sya. Wag syang padedehen ng nakahiga. Possible kasi na mapupunta sa baga nya ang gatas at mas delikado kapag formula milk kasi ma.aabsorb yan ng baga ni baby at magca.cause ng pneumonia. Yan yung main cause ng pneumonia ng mga infants. Super delikado po nyan.

3y trước

pano po pag breastfeed mommy delikado rin po ba yon o mas delikado ang formula tnx po

lo ko madalas gnyan mommy.pure bf dn sya kaya binabantayan k lgi sya lalo after dumede. bumili aq ng elevated pillow pra sknya. kpag ipapaburp ko sya my kasamang tapik ng konti sa likod pra mabilis mgburp.minsan nlng mglungad lo ko. 2months na sya napansin ko minsan mrunong n syang mgburp mgisa.

Up