Baby

kapag ba nagpabreastfeed ng basa ang buhok magkakasipon at ubo ba si baby?

13 Các câu trả lời

un po sabi nla dto din kya nagpapatuyo nlng ako ng buhok bago magpabreastfeed kc daw pagbasa pa ung buhok at nagpadede ung lamig ng buhok mo dun daw pupunta sa baby kc nkadede sau.un ang sabi nla kya pra sure na rin nagpapatuyo muna ako than sorry.

i think pwede naman yon. ako naman ginagawa ko pagkaligo kahit basa pa buhok ko nagpipiga ng gatas muna kase unang lalabas na gatas malamig hanggang sa uminit tsaka ko papadedehin ang baby ko.

paano pag ebf tapos kakaligo biglang gutom na gutom na ang bata, so hindi na pwede ibreastfeed? naku. mga kasabihan talaga. hindi masama maniwala sa kasabihan pero dapat ibalance natin.

i think sis hindi kasi mainit naman siguro ung milk natin since nasa loob sya ng breast which is mainit body natin.

for me hindi,i always do that when i used to breastfeed my baby, wala nmng ibang effect kay baby,

i dont think so. di naman po yun nakakaaffect sa baby. nagpapadede nga ako kahit bagong ligo eh

hinde po totoo yan 😊😊😊

kasabihan lang po ng matatanda.

no wala pong batayan yan..

Hindi po yan mommy