misunderstanding

kapag ba nag aaway kayo ng mister nyo minsan di nyo na nakokontrol sarili mo and ang ending kung ano ano na nasasabi mo hanggang di na muna kayo nagpapansinan. paano nyo naayos?

2 Các câu trả lời

Depende sa pinagawayan kung medyo malalim yung rason okay lang na mga atleast 2days siguro para magisip isip kayo. Pero kung wala namang kabagay bagay at naiinis ka lang, siguro di naman na kailangan patagalin. Tapos naman ang pagsuyo sempre kung sino may mali, dapat siya unang magpakumbaba. Dapat ikaw na may mali alam mong akuin yun at responsible ka sa actions mo.

5y trước

sa ngayon kasi nagkakailangan kaming dalawa kaya di kami nagpapansinan. gumawa naman na ko ng move para magkaayos kami kaso yung feeling na parang ang tigas nya d talaga sya kumikibo

ganyan din ako sa mister ko sis pag galit lo kng anu anu nsasabi ganun dn sya vice versa pero nagusap kc kami na walang matu2log sa gabi isa man sa amin ng d pa kami ok... kya un nagkakabti kami...

5y trước

medyo ilang araw na kami di nagkikibuan eh para kaming hangin sa isat isa humingi naman na ko ng pasensya thru text kaya lang parang wala lang sknya ganun pa din