stretch marks

Kapag ba kinakamot ang tyan habang palaki ito. Nagkakaroon ng stretchmarks?

1 Trả lời

Di naman dahil nagkamot nagkaka stretchmark. Nababanat ng husto ang tyan natin nag eexpand kaya nagkakakamot. Try mo lagyan ng oil mommy to moisture din ang balat. Kaya sya nangangati kasi nababanat ng husto pag namoisture yan maleless ung kati. Drink plenty of water din para di dehydrated ang balat

5y trước

Di sis ung nirerefill lang. Hehehehehe parang ang pinaglihian ko is tubig hahahaha. Tubig is life ❤️❤️🤣🤣