Vaccinated, pwede nang lumabas?

Kapag ba fully vaccinated ka na, maaari na bang lumabas at gumala kahit saan? #BakuNanay #BakuNanays #vaccine #Vaccineforall

26 Các câu trả lời

For me mommy, No. Possible parin po tayo makakuha ng virus sa paligid. Kung di naman po kailan lumabas, mag stay nalang po muna sa bahay. Para sa safety ng ating pamilya. Sumali sa 𝙏𝙚𝙖𝙢 𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 𝘾𝙤𝙢𝙢𝙪𝙣𝙞𝙩𝙮 sa facebook group para laging updated sa bagong impormasyon tungkol sa bakuna. https://www.facebook.com/groups/bakunanay

Mommy, kahit fully vaccinated na possible pa din na mag positive sa covid so as much as possible essentials lang sana yung paglabas kasi we can still contract and spread the virus. Pag vaccinated, usually lighter symptoms lang and easier to recover. Sa paglabas naman ma'am, usually malls ask for your vaccination card para payagan ka maka-dine in ☺️

Kung fully vaccinated ka na, hindi nangangahulugan na hindi ka na tatablan ng sakit. Possible na makakuha pa rin ng virus pero minimal nalang ang effect sa katawan or minor symptoms lang. So kung hindi naman necessary ang reason ng paglabas, it’s better to stay at home pa rin at wag gumala kung saan saan para sigurado.

Hi, not so related po sa topic pero related po sa vaccine. Pwede po ba magpa vaccine ang isang puyat na tao? Magpapa vaccine sana kami ng asawa ko bukas pero puyat sya dahil kakagaling nya lang sa trabaho. At wala syang oras sa umaga dahil oras ng pahinga at tulog nya.

3y trước

Depend kng kaya siguro kmi ni LIP nagwork from 9pm to 9am then diretso vaccine, sa sobrang dami nagpa vaccine 10 am pumila 6pm na na tapos Di nga lang makapasok after 😂😂😂 shout out sa manager na ayaw magapprove ng leave feeling immortal agents

Hi mamshie. For protection po ang vaccine para di severe ang case, di po komo navaccine na di na magkakacovid. As per experienced fully vaccinated na pero nagpositive parin po kami ng covid-19. Mild symptoms lang po.

I’m fully vaccinated pero super pili pa rin mga pinupuntahan namin kasi hindi ibig sabihin na hindi ka na magkakasakit kung bakunado. Isang prevention lang sya. Kailangan pa rin mag-ingat. :)

Hi Mommy! I am a fully vaccinated breastfeeding mom pero hindi pa rin po ako labas nang labas. much better pa rin po to stay at home and only go out for essential.

For me, mas mabuti parin po na mag doble ingat at sundin ang mga social media distancing protocols. May chance pa rin po kasi tayong mahawaan ng sakit. 🥺

Well, ticket mo sya kasi fully vaccinated ka. Ikaw lang. But keep it mind na carrier kapa din ng virus. Pde ka pa din magkasakit. Wag muna pakompanysa po.

Kung hindi naman essential ang lakad, stay home nalang po muna. Kasi kahit fully vaccinated ka na ay pwede ka pa ring mahawaan ng Covid-19 virus.