Cs normal??

Kapag ba cs kana sa unang baby mo cs kana din sa second baby.??tsaka dapat ba daw n hindi na aabot ng 39weeks up ung second baby kapag cs ka dati?sana po may mkasagot thanks po in advanced.

1 Trả lời

aq po pang 4th cs q na sa april 2021. wla nmn sinasabi nuon ung ob q about that. pro sc aq lahat. tas ngyung pang 4th pregnancy q gusto q sna mag normal kc 13 na yung pang 3rd child q, sbi ng ob q eh hnd dw pwd mag normal.. and yes mga 37 weeks pwd na dw pa schedule. kya ang sakin insted n 3rd week of april is magiging 1st schedule q..

4y trước

ahh...thanks po sa impo.ako po kasi cs nung una,eh sa brgy.lang po kasi ako nag papacheck gawa ng pandemic,kakatakot pacheck sa ospital tas nkatipid na din.im 39weeks na po kasi,eh kapag nagtatanong nman ako sa dok.na tumitingin sakin,kapag okay nmn daw c baby baka kaya nmn inormal.eh nung nkita nung sa pgh ung result ng lab.and ultrasoun ko although okay nmn.....dapat daw mailabas ko na c baby,kasi daw kapag cs sa una,d n daw pwd paabutin ng ganon.kasi baka daw may risk sakin tas k baby.