hi mga momshie

Kapag ba 5months na po c baby pwede na po ba pakainin ng cerelac??

8 Các câu trả lời

6months pa pwede pakainin ang baby. Di recommended ang cerelac, gerber, ets. It is considered as junkfood ng babies. Little nutrients and with preservative. Opt for mashed fruits and veggies na lang para healthy si baby

Aq po 5 months n baby ko and nagcecerelac n cya then mga puree fruits like apple ..unti unti LNG po cguro once a day LNG para nd mabigla ang tummy nya ..

Best po pag 6 months na si baby. Cerelac is considered junk food. Depende rin kay baby check mo din weight niya.

no wag muna tsaka mas better if fruit and veggies kainin mabusisi pero alam mong walang halong preservatives

No po. Wait until 6 months na lang para sure. And wag po Cerelac sana, healthy foods na lang.

Sa 6months nya pa po mommy. 😊

alam ko po 6months ☺

yes po..

5y trước

Are you aware na junk food ang cerelac?