mommy?

kapag ba .. 4. or 5 months na malikot na ba yung bata sa loob ? tiyan . .happy moms

11 Các câu trả lời

yes po, expect mo na mas lilikot pa sya pag mga 6-9 months na sya 😅😅 i’m 6months preggy and malikot na sya mayat maya na sya gumagalaw unlike dati pasulpot sulpot lang sya

yes po..sakin start 4months..tapos ngayong nag 5 super active na talaga sya kahit tulog marinig lang boses ng daddy lilikot nanaman..

5y trước

naku mommy sinabi mo pa

Sa akin nun pitik palang.. pagdating ng 6mos up ramdam ko na tlg sya

Opo mararamdaman mo na po pag tibok nya sa tyan u..

yes..and thats a good sign. hehehe..

Yung akin, malikot na since 4 months

Sa Akin 4 months malikut na

Yes po mamsh

yes po

yes