firstime mom

kapag b gumagalaw c baby sa tyan ni mommy ... anu pong pkiramdam ... masakit o kumikirot kirot poh???16weeks preggy????

2 Các câu trả lời

Pag ganyang weeks parang nakikiliti ka lang. Hehe. Sumasakit lang galaw ni baby pgsapit 3rd trimester kasi siksik na sya sa matres. Masisipa na nia ribs mo, masuntok nia pantog mo ganon..

sakin 28weeks nakaka tuwa, nakaka kiliti haha🤣 pero minsan mahirap kasi pag natamaan niya yung pantog ko nag iihi ako😅