DIAPER

Kaoopen ko lang ng diaper ni baby and may nakita akong parang stain, ano po kaya ito? Is this still safe to use?

DIAPER
11 Các câu trả lời

Hi mommy! On my opinion wag na po kasi baka mgkaroon ng skin allergies pag ginamit. Plus sa mga private area pa nila ilalagay baka mainfect pa. Remember baby's skin are sensitive. ☺️

5y trước

Oo nga po e thankyouu

Ngbebenta po kmi ng diaper at sa observe q sga diapers pag oldstocks n or expired ngkka stain. Wag na po gamitin.

5y trước

Old stocks na po pag may mga stains,ngstain n yun gel nya sa loob

Naku saan mo po nabili mommy? Papalitan mo po. Mukhang expired na po momsh. Wag na po gamitin kay baby.

expire na siguro mommy or old stock wag mo na pagamit kay baby. na check mo po ba packaging?

5y trước

Yes po hinahanap ko nga po ung expiration dateee e

Baka pwede naman pong papalitan.ipakita nyo na lang prang hndi na sya safe gamitin.

No na mommy bili ka nalang ulit kesa mapano pa si baby ..

Grabeee kabibili lang neto sayang naman

Baka po molds na? Wag na po gamitin

No, saan mo nanili yan mommy ?

5y trước

Hala baka expired na yan mommy

When in doubt- don’t use

5y trước

Same opinion