แท้งคุมคา เราแท้งคุมคาไป1เดือนกว่าๆล่ะ ล่ะไม่ไปขูดมดลูกแต่ประจำเดือนมา ปกติค่ะ เราสามารถท้องอีกได้ไห

Kanyaphak

1 Trả lời

ท้องอีกได้ค่ะ เราสิ้นหวังตอนแท้งเพราะท้องแรกท้องยากมากๆ เลยเสียใจแล้วเลยเลิกคุมทุกอย่างเลิกสนใจ สรุปท้องใหม่ คลอดออกมา 5เดือนแล้ว