Kanino mas malapit ang anak nyo - sa yo or sa asawa nyo?

100 Các câu trả lời

Pareho lang. May times na mas close saken and may times na hanap nya dn presence ng daddy nya. Minsan daddy nya mas nakakapag patahan at patulog sa kanya.

Nung baby sa akin pero ngayon na toddler na same naman sa akin at kay hubby kasi ngayong toddler sya mas lagi sila naglalaro ng daddy nya kaya close sila.

Sa akin kasi breastfed ang anak ko. Since hindi pa sya nakakapagsalita, kpag nakikita nya ako tinuturo nya ako lagi or lalakad sya punta sa akin.

sa akin. pero pag nagpapabebe sa daddy nya lalo na pag pinapagalitan ko sya . pero pag pinagalitan naman sya ng daddy nya sa akin naman ahahahaha

Mas close sa akin kasi ako hinahanap nila every time, pag kakain, matutulog, maglalaro, maliligo, halos lahat ng gagawin nila, gusto ako kasama.

Sad to say na sa asawa ko. Mahilig kaseng mag magic magic ang asawa ko e manghang mangha naman yung anak ko kaya sa kanya lagi ang dikit.

panganay - ky lola tlga. lola's boy 😂 bunso - sakin. kahit 2 months old plg toh ha. lage umiiyak kapag si dada nya ngbabantay 😂

Closer sakin ang mga kids ko kasi I still tandem feed them kahit toddlers na sila. Hindi ko pa din sila maiwan ng matagal sa bahay.

Both, ayaw nya isa lng gusto nya lagi kami 2 ng hubby ko pati pag s lambingan moment like nya sina-sandwich nmin sya ng hug..

malapit saamin ng husband ko ang anak kong panganay 5yrs old, yung pangalawa malalaman pa lang 😊 15days old palang sya .