Mas ma-prutas ba or mas ma-gulay ang mga anak nyo?

9 Các câu trả lời

Mas mahilig sa fruits ang mga anak ko. Everyday halos meron silang fruits. Yung gulay, depende sa luto kakainin nila pag nagustuhan

both. lagi ko sya binibilinan kainin ang gulay at prutas . di ako nagpapawala everyday ng prutas o gulay .

mas mahilig sila sa fruits pero halos lahat naman ng gulay ay kinakain din nila☺️

I would say maki-prutas ang anak ko. Saging at strawberry ang gustong gusto nya.

Mas gusto nya fruits pero nakain din naman ng veges

fruits but kumakain rin namn ng gulay so ok narin

Mas madede 😂😂

prutas