Pa advice po 1st time soon to be mom😊

Kaninang umaga lng po ako nag pt 😊soontobemom🥰1st timer po. Accdg po dto 5wk&6days na c baby since my last period ,.kelan po kya ako pedeng magpacheck up yung prenatal ba yon? 😊#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #advicepls #momcommunity

Pa advice po 1st time soon to be mom😊
26 Các câu trả lời

ako mga after 3weeks na nagpacheckup.. pero nagtake na kong folic acid. kasi bgo pa mpreggy iniinum ko na un.para daw mabilis din mabuntis..tapos accdrg sa mga nababasa ko.ub din need sa 1st tri ng pregnancy. kaya tinuloytuloy ko lng... tama naman. dinagdagan lng ng ibang vits ni ob. after ko pang magpaultrasound.

ako nun 5 wks 4 days lang nagpa check up na, sa transv no fetal heart beatvpa. pero sabi ni ob dapat meron na sya kaya naiadvice sakin is bedrest agad, may meds na pampakapit na Nibigay.. so better safe than sorry..

pachek up agad.kasi sabi nila 3mos padaw dapt pachek up.peru iba na kasi ngayon kaysa lumang panahon...pra maka vitamins napo kau agad.congrats

Pa-check up na po kayo agad. Ako nung nag-positive sa PT, kinabukasan nagpa-set agad ako ng appointment sa OB. Congrats and God bless.

congratulations!!! 🥳☺️♥️ pwede na kayo magpa prenatal check up para mabigyan po kayo ng iron folic vitamins

ako 5 weeks nung nag pacheck up. kita agad si baby 🤗 mas maaga po mas maganda para mabigyan kayo ng vitamins.

4y trước

okay lang po. yung ob ko po kasi sabi sakin too early pa daw para magpa ultrasound pero nag insist ako na i ultrasound nako para makita na si baby 🤗

the sooner the better 😊 Congrats mommy ! first time mom din ako, and i know the feeling ❤️❤️❤️❤️

nextweek pa po ako mg ppacheck sa aoB for prenatal ang ultrasound. 🙏 congrats po momshiee.

as soon as nalaman ko nagpasched na ako ng check up. sumasakit din kase puson ko that time

soon mamsh. kailangan na kaagad magpa check sa ob. btw, congratulations! #1stTimeMomhere