Brown watery discharge @ 37 weeks & 6 days

Kaninang pag gising ko nung bago ako umihi chineck ko yung panty ko parang basa kahit di naman ako nakaramdam ng naiihi tapos may brown na discharge kinakabahan ako mga mamshie baka panubigan ko na yung lumalabas or normal lang yun??? Na paparanoid ako kung need ko naba magpunta ng hospi para mag pa IE or inform ko muna OB ko? Kahapon pako may discharge na brown pero kaunti lang kasi parang jelly siya na basa. First IE kasi ako nung monday lang tas sabi ni OB close pa naman daw cervix ko pero malambot na. sa tuesday pa naman yung next check up ko 🥺#pleasehelp #1stimemom

Brown watery discharge @ 37 weeks & 6 days
1 Trả lời

observe nyo pdin po kung tutuloy tuloy . inform nyo dn po ob nyo para mapanatag kayo