kabag at lamig lang ba??

kaninang 8:30 ng umaga..sumasakit na tyan ko..after ko kumain kc nga ginutom ako..until now ng hapon..pero hndi naman msakit puson at balakang ko..anu po ibig sabihin nun??with matching naninigas din po..nawwala po pero nabalik..bandang sikmura po eh..2 to 3 cm nren ako..kakapacheck up ko lang rin kanina..at ito haplas haplas ko tyan ko..38 weeks po ako..ty po sa pagsagot.

2 Các câu trả lời

Mg squat ka lang ng mgsquat sis.ako nga ng treadmill pa nung ngllabor na ako. Pra mabilis bumaba c baby.. yang sayu, sign na rin yan lalo na mlapit ka ng manganak bsta exercise lng ng exercise..

Baka part po yan ng labor ninyo