2cm 39 weeks FTM

Kaninang 5am parang masakit po tiyan ko so nag cr ako, diko alam kung hilab na so tatlong beses ako tumae which is yung una matigas then pangalawa, pangatlo malambot. Yung pagtae ko e may nabukol na sa bandang abdomen ko sabi sakin hilab na daw. na i.e ako 2cm pa lang daw pero until now 3:38PM nagtatae ako. sino po same case dito? 39 weeks na po ako, hanggang ngayon nahilab pero tolerable naman. Ano po mabisang gawin para mapabilis pagtaas ng cm? wala po kasi nireseta sakin na evening primrose eh. #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

same momsh, humihilab din tiyan ko pero tolerable pa, buti ka pa 2cm na, ako close parin at 38weeks 4days...at di parin ako nireresetahab ng evening primrose...sana makaraos na tayo🙏

up