False Labor?

Kaninang 3am nagpadala ako sa hospital kasi naka feel ako ng strong menstrual cramps na nangyayari every 6 mins then may dugo din sa undies ko.. pagpunta namin sa DR, 1cm palang ako nung inIE at mataas pa daw. Huhu any tips po pano mag dilate? Gusto ko na makaraos hanggang ngayon bumabalik balik padin yung cramps ko at pasakit sya ng pasakit diko alam if contractions na to.. 37 weeks here

2 Các câu trả lời

Medyo maaga pa momsh ang 37 weeks.. Although pwede na rin Naman manganak, Usually dapat nasa 39 to 40 weeks tlaga, pero syempre Hindi natin masasabi Kung kelan gusto lumabas ni baby. Kaya Relax Lang po Kayo at wag mag panic , more galaw2 and lakad2 lang para mapabilis ang panganganak mo.

4y trước

Noted po momsh salamat

lakad and squat po momsh and relax po lalabas din po si baby...god bless po

4y trước

Thank u mamsh