Pre-term Scare

So kanina po 6am sobrang sumakit ang puson ko at likod parang rereglahin talaga. Sobrang sakit. Tapos ER ako. Closed cervix nmn at Mataas. Cause ng pain ay UTI at natatakot kami na baka pre term labor nadin sa sobrang sakit. Taas ng WBC 25-30 :( Pray nyo po ako Sana mawala na ang sakit kasi 30 weeks plang baby. Ko :((( natatakot ako.

1 Trả lời

nag kaganyan po ako after ko nanganak.. mataas po yong wbc ko kaya...one week akong nagdudusa non

5y trước

Buti nakapanganak kana mamsh.. Ako natatakot ayaw kopa Lumabas si baby e. Ano nararamdaman mo ganito din na sakit?