can't wait....

kanina pag i.e ko 4cm palang then nung pinasukan na ako ng gel sa loob biglang nag 6cm sya, sakit na rin ng tiyan ko. Ilang oras na lang pwde ko ng makita baby ko pray for my safe delivery mga sis! God bless me. ?

81 Các câu trả lời

Salamat sa lahat ng prayers nyo mga sis. Nanganak na ako, kahapon ng healthy baby girl via normal delivery, praised God! 😇😊

Good luck and godbless sayo. Ako 2 cm na last monday the yesterday almost 3cm palang. Hehe malapit na natin makita ang lo naten 😍😍😍

Good luck mommy! Sabi nga nila magiging worth it lahat once you see the baby. And, that is true 💛 Wishing you all the best.

Kaka excite ung ganitong stage .. oras nlng mkikita mo na ung 9mos mong dinala ..

. Sana aq rin due q ngayun .. Gusto ko na talaga mameet baby ko😢😢

Congratulations po. Godbless sa inyo ni baby xx

Wow!! Goodluck, Mommy 🤗 Have a safe delivery! 🙃

Hi po godbless pang ilang weeks nyo po ailabas baby Mo sis?

5y trước

39weeks and 3days na sis. 😊

Godbless sis. Magkkita na kau ni baby . congrats ❤

Good luvk po.hVe a safe delivery 🙇‍♂️🤗