Emergency

Kanina muntik na ako mag pass out! Sobrang sumakit yung tyan ko papuntang balakang. Hanggang sa wala akong makita yung sumisigaw na ko sa asawa ko habang buhat niya ako na wala akong makita. Namutla ako. 9-10weeks akonh preggy. Last year naglaglagan nako ng baby. Nagstop yung heartbeat niya. Naramdaman ko din to last yr bago ko malaman wala ng heartbeat baby ko. Tapos nagpunta kami ng Saint Claire, di kami tinanggap. Wala daw silang doctor. Lumipat kami ng Makati med. Magpapaultrasound palang 80k plus sono. Umuwe nalang kami wala kming ganon kalaking halaga. Ps: Yung Ambulansya ng St claire pag nagpahatid 8500 babayaran sa makati med. 5k.

1 Trả lời

Grabe ang mahal.. ngyre skn yan 4x ako nakunan s 2 baby no heart beat ung dlawa nmn e kusa sya nalaglag. Ngpass out din ako nung feb bfre mg lockdwn. Bumaba bp ko hlos negtve na then nwalan ng pningin at pndinig .Nung nagkamalay ako unti unti nwwala n nmn pndinig ko then pinayuko ako at nilagyn ng yelo s batok. Sabi naipitan dw ako ng oxygen