Kamuntikan nag pass out 6 months preggy

Kanina kaso habang nag naglalakad kami sa mall ng mama ko biglang nag blackout ang paningin q at wala na ako marinig. Hindi ko alam na babagsak na pala ako.. pero may konting conscious pa ako sa sarili ko kaya napakapit ako sa cashier counter. Normal lang ba to sa buntis? hindi naman ako magugutom nung time na yon pero ang pakiramdam ko lang nasusuka ako na nahihilo.. Nakita nalang daw nila ako na halos puti na ang buong mukha ko at wala ng kulay ay bibig ko.. natatakot na tuloy ako gumala gala ngayon. baka anytime mangyari nanaman..

2 Các câu trả lời

consult to ob Po.

2y trước

opo nagpa urge consult agad aq sa obgyne ko. pinag tetest na nya aq ng ogt sa lunes with sodium at potassium.. d ko alam bat may ganon pa 🥹 with CAS pa