Remedy.....

Kanina kasi ang 1st vaccine ko for anti-titanu (sorry sa spelling) as of now hindi ako maka tulog kasi masakit pa din ung injection sa braso ko ask lang kung may ginawa ba kayo remedy to lessen the pain po.... Sabi naman ng mama ko kung masakit ibig sbhn effective po.ung vaccine sa akin good sign daw po un kaso masakit kasi eh Tnx po....

1 Trả lời

Ganyan po talaga ang anti-tetanus after, pero pwede nyo po i-warm compress if masakit pa rin para malessen po yung sakit