Stain

Kanina habang nagsisegregate ako ng labahin nakita ko sa short ko na white (Pinampunas namin un ni hubby after sex I don't know kung kailan yun) na may kulay pink na stain parang dugo sya na malabnaw. Yung kulay nya is same dun sa lumabas sakin nung first time namin. I mean nung virgin pa me. Tapos kanina din pag ihi ko meron din ung panty ko. (Nag Do din kami kagabi) Any advice po kung normal lang sya? 18weeks pregnant.

1 Trả lời

Consult with your OB po. Baka po harsh yung sex nyo ni hubby knowing na nasa first trimester po kayo.